Ứng dụng của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt

Nội thất gia đình · Nội thất phòng khách | Tháng Một 30, 2018 | Leave a comment
Ứng dụng của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt

Lumi đưa ra nhiều giải pháp tiện ích cho nhà thông minh. Và trong đó, để sử dụng được giải pháp tiện ích, bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các tiện ích của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt LUmi đối với từng giải pháp:

Giải pháp cho hệ thống chiếu sáng thông minh:

Ứng dụng của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt

Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 2 nút

+ Một chạm vạn tiện nghi: Kịch bản chiếu sáng được thiết lập theo từng hoàn cảnh củ thể. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại di động là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Hay khi có khách tới nhà, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào mặt kính cảm ứng của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt là có thể bật tắt các hệ thống đèn.

+ Điều khiển và giám sát trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng: Bạn có thểm kiểm soát, giám sát bóng đèn nào đang bật, bóng đèn nào đang tắt trong tất cả hệ thống điện. Bạn hoàn toàn có thể bật, tắt các thiết bị điện trong nhà ngay trên điện thoại di động.

+ Hẹn giờ chiếu sáng: Các công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi đều được ứng dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbbe. Thông qua bộ điều khiển trung tâm, bạn có thể hẹn giờ bật tắt các thiết bị chiếu sáng trong nhà. Tiện ích này rất thích hợp với đèn vườn, ở ban công, hay ở cổng.

Ứng dụng của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi

Dòng sản phẩm công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi thường được thiết kế là công tắc thường. Mỗi hạt sẽ điều khiển được một thiết bị chiếu sáng khác nhau. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và cả công tắp đặt. Không những thế, với công tắc điều khiển từ xa 4 hạt, bạn có thể thích hợp lắp đặt được nhiều vị trí khách nhau trong nhà.

Với thiết kế sang trọng hiện đại, công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi với nhiều mẫu mã khác nhau. Mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn thích hợp nhất cho kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Lumi mang đến cho bạn các lựa chọn như công tắc 4 hạt viền vàng hoặc viền nhôm, hình chữ nhật hoặc hình vuông, màu trắng hay màu đen.

Ngoài ra, công tắc Lumi còn được thiết kế với mặt kính cường lực sang trọng hiện đại. Mặt kính chống giật, chống xước, giúp bạn yên tâm sử dụng kể cả khi gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Trên đây là những ứng dụng và giải pháp của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi. Để tham khảo thêm các sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng xem tại:

Cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn

Công tắc điện thông minh

Ứng dụng của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group