Báo giá lục bình Bát Tràng – Tư vấn cách chọn mua lục bình Bát Tràng đẹp

Nhà đẹp | Tháng Năm 28, 2019 | Leave a comment
Báo giá lục bình Bát Tràng – Tư vấn cách chọn mua lục bình Bát Tràng đẹp

Lục bình sứ mang thương hiệu gốm Bát Tràng đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo được người yêu thích chơi lục bình lựa chọn. Vậy làm cách nào để lựa chọn được lục bình Bát Tràng đẹp và giá lục bình sứ Bát Tràng như nào đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về giá lục bình sứ và tư vấn cách chọn mua từ A – Z lục bình Bát Tràng.

Tư vấn cách chọn mua lục bình Bát Tràng đẹp bạn nên biết

Như đã biết, dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và lục bình Bát Tràng nói riêng đã và đang đón nhận được nhiều sự quan tâm nhiệt tình đến từ phía người tiêu dùng.

Thế nên, hiện bên cạnh những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng vẫn có những loại hàng nhái, kém chất lượng. Chính điều này gây nên cho khách hàng lo lắng khi chọn mua lục bình Bát Tràng về sử dụng.

Tư vấn chọn mua lục bình sứ đẹp, chất lượng

Tuyệt chiêu lựa chọn lục bình Bát Tràng bạn nên biết

Để có thể tìm mau được những mẫu lục bình Bát Tràng đẹp, chất lượng về sử dụng bạn nên biết đến các kỹ năng cần thiết và quan trọng như sau:

Cần kiểm tra dáng bình khi chọn mua: Việc chọn mua lục bình sứ không phải là điều đơn giản mà ai cũng có thể biết được. Khi muôn mua bình sứ đẹp, chất lượng bạn nên kiểm tra về hình dáng bình.

Bạn nên quan sát tổng thể bình có cân đối và thẳng hay không, và cùng với đó nên dùng tay để gõ thử lên bình nếu có tiếng kêu thanh vang và trong thì bình tốt. Còn ngược lại, tiếng kêu trầm và không vang thì phía trong bình có các vết rạn, nứt không nên chọn.

Cần kiểm tra dáng bình trước khi đưa ra lựa chọn

Kiểm tra nước men: Một lục bình sứ đẹp phải đảm bảo yếu tố về kĩ thuật tráng men rất nghiêm ngặt và quan trọng. Hãy kiểm tra xem men tráng có được sáng bóng, có bị loang lỗ và không đều men hay không. Nếu không đủ các tiêu chuẩn đó thì không nên chọn mua mẫu bình sứ đó.

Kiểm tra đường nét vẽ của gốm Bát Tràng: Tay nghề nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng rất điêu luyện và chuyên nghiệp, thế nên các nét vẽ, hoa văn trang trí trên lục bình sứ là rất tinh xảo và có hồn. 

Hoa văn họa tiết lục bình sứ Bát Tràng rất tinh tế nên bạn cũng dễ dàng kiểm tra nét vẽ

Một trong những yếu tố giúp bạn nhận biết và phân biệt đâu là gốm sứ, lục bình Bát Tràng thật đó là nên quan sát vào các nét vẽ trang trí trên lục bình sứ.

Đối với những dòng sản phẩm nhái thường nét vẽ sẽ cứng, thô và dễ dàng có thể nhận ra được khuyết điểm vì thông thường đây là những loại hàng được sản xuất đại trà nên không đầu tư nhiều thời gian và không tạo ra được điểm độc đáo.

Như vậy, để có thể chọn mua được dòng lục bình Bát Tràng đẹp, chất lượng bạn nên đặc biệt chú ý đến việc kiểm tra những yếu tố cơ bản trên.

Cùng tìm hiểu giá lục bình sứ

Không riêng gì lục bình Bát Tràng mà tất cả các dòng sản phẩm khác giá cả bao giờ cũng là vấn đề người tiêu dùng quan tâm hiện nay, giá lục bình sứ Bát Tràng hiện có nhiều mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào kích thước bình lớn hay tiểu lục bình cũng như họa tiết, hoa văn trang trí.

Hiện mức giá lục bình sứ Bát Tràng chính hiệu sẽ có mức giá dao động từ 2 triệu đồng trở lên trên một đôi lục bình gốm sứ.

Và đây mới chỉ là giá lục bình sứ chung, khái quát nhất, khách hàng muốn tham khảo thêm về giá bán của sản phẩm thì nên đến trực tiếp hoặc liên hệ cơ sở uy tín để được tư vấn và báo giá lục bình sứ cụ thể hơn cho từng loại.

Báo giá lục bình sứ

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá lục bình sứ Bát Tràng và cách chọn mua sản phẩm đẹp mà bài viết muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho những ai quan tâm đến việc chọn mua lục bình sứ Bát Tràng.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm trang trí bình phong gỗ với cây cảnh đẹp mắt

>>> Nghệ thuật thảm trang trí nội thất trong gia đình

Báo giá lục bình Bát Tràng – Tư vấn cách chọn mua lục bình Bát Tràng đẹp 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group