Vì sao Nhật Bản được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động?

Tin Tức | Tháng Tư 24, 2019 | Leave a comment
Vì sao Nhật Bản được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động?

Có rất nhiều quốc gia tuyển dụng nhân sự nước ngoài như Đài Loan, Singapore hay Hàn Quốc thế nhưng đất nước được nhiều người Việt Nam lựa chọn đó chính là Nhật Bản. Rất nhiều lý do để người ta quyết tâm đi Nhật bản để kiếm tiền. Vậy lý do là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1. Xuất khẩu lao động tại Nhật có mức lương khá hấp dẫn

Vì sao Nhật Bản lại là cái tên được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động?

Mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động là yếu tố mà bất kì người lao động nào cũng quan tâm đầu tiên bởi vì nó chính là động lực để cho con người làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thành mục tiêu. Lương ở Nhật Bản dao động trong khoảng 20 – 34 triệu tiền Việt sau khi đã trừ đi các khoản chi phí khác như nhà ở, tiền bảo hiểm, tiền sinh hoạt hằng ngày,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thêm giờ để kiếm thêm thu nhập ngoài 8 tiếng làm chính thức ở công ty. Nhiều người còn cố gắng “cày” tiền thêm vào thứ bảy, chủ nhật vì vậy nên mức lương của họ cũng rất cao, tầm khoảng 35 – 40 triệu đồng. Đây chỉ là những con số chung, phụ thuộc vào từng nghề từng công ty sẽ có những mức lương và trợ cấp khác nhau.

>Tin liên quan: Lương làm thêm của thực tập sinh Nhật Bản là bao nhiêu ?

2. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, môi trường sống văn minh

Vì sao Nhật Bản lại là cái tên được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động?

Nhắc đến Nhật Bản không thể quên được Nhật Bản là một môi trường sống văn mình và sạch đẹp. Phải nói rằng đây là một quốc gia đáng sống và là mơ ước của nhiều người. Với rất nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, con người sống thân thiện và có ý thức trong việc bảo vệ môi trường, Nhật Bản đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với con người Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp của Nhật Bản thật sự đáng khâm phục, luôn đúng giờ và mọi nhân viên đều cố gắng làm tốt công việc, không ngừng sáng tạo và ham học hỏi. Công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị thông minh tạo nên một môi trường không thể hoàn hảo hơn.  

Vì sao Nhật Bản lại là cái tên được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động?

Những thực tập sinh chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nên nhớ và tìm hiểu kỹ về văn hoá và con người Nhật Bản để có thể dễ dàng sinh sống và làm việc ở đất nước xinh đẹp Nhật Bản nhé!

>Tin liên quan: Mách bạn cách gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ nhất

3. Điều kiện ứng tuyển khá đơn giản

Những điều kiện XKLD Nhật Bản bắt buộc như là độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, có sức khoẻ tốt, không mắc bệnh lây nhiễm, tốt nghiệp tối thiểu cấp 2 thì còn có các điều kiện khác như chứng chỉ tiếng Nhật, hồ sơ đầy đủ có công chứng, kinh nghiệm làm việc, chứng minh tài chính,… Visa đi Nhật hiện nay cũng không khó khăn và phức tạp như trước kia.

Vì sao Nhật Bản lại là cái tên được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động?

Có rất nhiều các ngành nghề và Nhật Bản tuyển dụng số lượng lớn nên bạn không cần lo lắng đâu nhé. Bạn có thể lựa chọn đơn hàng phù hợp với trình độ và thể lực của bản thân để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất nhé.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản cũng giúp cho việc đi xuất khẩu lao động được dễ dàng hơn và điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản được đơn giản hoá và thông thoáng hơn. 

Hy vọng bài viết đã chia sẻ tới bạn nhiều thông tin hữu ích cho việc lựa chọn có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn: https://xkldnamhai.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group