Vì sao tránh đặt đài phun nước tại phòng ngủ

Ngoại thất | July 23, 2016 | Leave a comment
Vì sao tránh đặt đài phun nước tại phòng ngủ

Theo thuật phong thủy không thể đặt đài phun nước trong phòng ngủ, Tai sao lại như vậy? Bởi vì về phương diện sức khỏe tài lộc danh vọng của các bạn, thì điều này sẽ chặn hay làm mất đi chúng.  Trái lại quý khách có thể xem xét thử việc đặt đài phun nước tại sân vườn hoặc phòng khách chẳng hạn. chắc hẳn với quý khách 1 điều là nó sẽ phát huy tốt tác dụng phong thủy mà nó mang lại

Bất kỳ ai cũng biết phòng ngủ là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn của các bạn hộ gia đình, vì thế không gian yên tĩnh là cực kỳ cần phải có. song với đài phun nước thì tiếng nước chảy róc rách có lẽ sẽ giúp không gian sống của quý khách trở nên sinh động ấm áp hơn nhưng điều này lại không hợp lí đối với không gian trong phòng ngủ, một số âm thanh đó chỉ tăng thêm áp lực tâm lý khiến quý khách hàng phân tâm suy nghĩ nhiều hơn, làm quý khách mất ngủ, tinh thần ko ổn định, ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng tới hiệu quả khiến việc của quý khách hàng.

Bên cạnh đó còn 1 điều cần phải chú ý bởi nước mang tính hàn, thường kỵ hỏa bởi vậy không nên đặt hai nguyên tố này gần nhau, nếu như đặt đài phun nước trong phòng ngủ sẽ khiến cho giảm đi hỏa khí trong thân thể người, ít thì được nhưng mà quá nhiều sẽ không tốt dành cho sức khỏe.

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group