Cáchchọn đồng hồ điện tử trẻ em hợp mệnh

blog | Tháng Chín 7, 2020 | Leave a comment

Cách chọn đồng hồ điện tử trẻ em hợp mệnh

Ngày nay, một chiếc đồng hồ không chỉ cần phải đáp ứng nhu cầu về thời trang mà còn cần phải đáp ứng nhu cầu về hợp phong thủy, vận mệnh. Bởi vấn đề mang một vật gì đó bên mình hợp hay không hợp phong thủy rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới sự may mắn của người đó. Điều này không chỉ cần cho người lớn mà đối với trẻ nhỏ cũng vậy. Cách chọn đồng hồ điện tử trẻ em như thế nào để hợp với từng mệnh? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

1. Cung mệnh là gì? Lợi ích của việc lựa đồ hợp cung mệnh?

Có thể bạn đã biết cung mệnh có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi cá nhân chúng ta. Mỗi con người từ khi sinh ra đến khi bốn mươi tuổi sẽ chịu sự chi phối chủ đạo của cung mệnh. Bởi khi ngoài bốn mươi tuổi con người dần bước vào giai đoạn thành thục nên các sao tọa thủ cung mệnh bắt đầu yếu dần. Do đó từ bốn mươi tuổi trở đi chúng ta ít bị ảnh hưởng bởi cung mệnh.

Tuy nhiên, quãng thời gian từ khi sinh ra đến khi bốn mươi tuổi lại là thời điểm, là giai đoạn quan trọng trong đời mỗi người. Khoảng thời gian này sẽ quyết định bạn là ai. Chính bởi thế mà giai đoạn này chúng ta thường hay tìm đến các nhà phong thủy để họ căn cứ vào cung mệnh xác định tổng quát về sự phát triển trong cuộc đời của mình.

Việc lựa đồ hợp phong thủy rất quan trọng

Đối với những người tin theo phong thủy họ sẽ để ý đến cả cách lựa đồ sao cho hợp mệnh nữa. Đồ ở đây có thể là quần áo, đồng hồ đeo tay, vòng cổ, giày dép… Điều này rất tốt, bởi mỗi một món đồ chúng ta mua về đều kề cận bên chúng ta, việc lựa đồ hợp mệnh giúp mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Khiến mọi việc dẫu có khó khăn cỡ nào cũng đều hanh thông.

2. Cách chọn đồng hồ điện tử trẻ em hợp mệnh

Mệnh mà chúng ta nói đến thuộc ngũ hành. Trong ngũ hành có năm mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh lại có những màu sắc tương hợp, tương sinh, tương khắc khác nhau. Để chọn được những chiếc đồng hồ điện tử trẻ em hợp mệnh ta chỉ cần nắm vững những quy tắc màu sắc phù hợp của mỗi mệnh là được.

Căn cứ vào những quy tắc màu sắc mà chọn đồng hồ hợp mệnh

a. Màu sắc phù hợp với các bé mệnh Kim

Đối với các bé mệnh Kim sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em màu: vàng, trắng, xám và nâu đất. Khắc màu đỏ, hồng, cam.

b. Màu sắc phù hợp với các bé mệnh Mộc

Những bé mang mệnh Mộc hợp với các màu: đen, xanh lá cây, xanh dương nhạt, xanh dương, hắc màu vàng sậm, nâu đất, trắng, vàng, nên bố mẹ cũng lựa chọn đồng hồ điện tử trẻ em có màu phù hợp.

c. Màu sắc phù hợp với các bé mệnh Thủy

Các bé mệnh Thủy thì sẽ tương sinh với các màu: trắng, bạc, ánh kim. Tương hợp màu đen, xanh dương và khắc với xanh lá, đỏ, tím, cam, vàng, nâu đất, nâu nhạt.

d. Màu sắc phù hợp với các bé mệnh Hỏa

Các bé mệnh Hỏa sẽ hợp với những chiếc đồng hồ cho trẻ em có các màu: đỏ, hồng tím. Tương sinh với các màu xanh lá cây, xanh lục và khắc các màu xanh nước biển thẫm hoặc màu đen.

e. Màu sắc phù hợp với các bé mệnh Thổ

Các bé mệnh Thổ hợp với những màu như: vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng. Màu tương khắc là những màu như: xanh lục, xanh lá cây, xanh da trời.

Căn cứ theo các màu kể trên, các bạn sẽ dựa vào đó để chọn đồng hồ cho trẻ em cho các con sao cho phù hợp.

3. Các mẫu đồng hồ điện tử trẻ em hợp mệnh

Có một vài mẫu đồng hồ trẻ em Casio chất lượng cao để cho các bạn và các bậc phụ huynh tham khảo. Đây đều là các mẫu đồng hồ đa dạng về màu sắc với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, năng động và trẻ trung rất phù hợp với các bé.

Đồng hồ điện tử cho bé thuộc mệnh hỏa, thổ

Đồng hồ điện tử cho bé thuộc mệnh mộc, hỏa

Đồng hồ điện tử cho bé thuộc mệnh mộc, thủy

Đồng hồ điện tử cho bé thuộc mệnh kim, thủy

Qua bài viết này các bạn đã biết cách để chọn một mẫu đồng hồ điện tử trẻ em phù hợp với các mệnh rồi phải không. Hãy cùng bé con tạo nên phong cách nhờ những chiếc đồng hồ nhiều màu sắc đến từ thương hiệu Casio nổi tiếng nhé!

Xem thêm:

https://xuongnoithat.com/uong-ruou-sake-nhat-ban-nhu-the-nao-moi-ngon/

https://xuongnoithat.com/3-dieu-tuyet-voi-ma-san-go-han-quoc-mang-lai-cho-nguoi-tieu-dung-viet-nam/

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group