Hướng nhà tuổi Tuất sinh năm 1994

Bất động sản · Phong thủy | Tháng Chín 16, 2020 | Leave a comment
Hướng nhà tuổi Tuất sinh năm 1994

Vấn đề sức khoẻ, công việc, tiền bạc có thịnh hay suy liên quan đến việc hướng nhà có hợp mệnh hay không. Tuổi Tuất là mệnh trong năm nay có nhiều khởi sắc trong công việc và tình cảm. Tại bài  viết này, YouHomes sẽ chia sẻ với đọc giả hướng nhà tuổi Tuất mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nhất.

Theo quan niệm thông thường, hướng nhà được lựa chọn dựa vào những yếu tố tự nhiên. Hướng nhà đẹp được coi là hướng nhà có nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Mùa đông không quá lạnh, mùa hè không quá nóng. Nếu ở trong ngôi nhà như vậy, sức khoẻ gia chủ sẽ luôn ổn định và gặp được nhiều điều tốt lành.

Trong phong thuỷ, hướng nhà đẹp khi hợp với cung mệnh của gia chủ. Hướng nhà tuổi Tuất 1994 (Giáp Tuất) được cân nhắc nhiều để hợp với cung mệnh của chủ ngôi nhà.

Hướng nhà tuổi tuất dựa vào đặc điểm cung mệnh

Tuổi Tuất thường là những người tốt bụng, nho nhã, đầy lòng bao dung. Tuổi Tuất thường hoà nhã với mọi người, luôn sống vì người khác. Những người tuổi Giáp Tuất thường coi trọng chữ tín, coi trọng đạo nghĩa. Bên cạnh đó, những nam nữ Giáp Tuất thường có long quyết tâm sắt đá, khi đặt ra mục đích thì sẽ thực hiện ngay.

Hướng nhà tuổi Tuất tốt

Hướng nhà tuổi Tuất tốt nhất:

  • Nam Giáp Tuất mệnh Hoả: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
  • Nữ Giáp Tuất mệnh Hoả: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Hướng nhà tuổi Tuất xấu:

  • Đối với nam: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc.
  • Đối với nữ: Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Tư vấn phong thuỷ hướng nhà tuổi Tuất chuẩn

  • Hướng cửa cái: Hướng cửa cái của gia chủ sinh năm 1994 nên có thiết kế kiến trúc là hướng: Tây Bắc (cung Phục vị); Tây Nam (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Ngũ Quỷ) Đông Nam (cung Lục Sát).
  • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Đông (cung Ngũ Quỷ); Bắc (cung Lục Sát); Nam (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
  • Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức);  Tây (cung Sinh Khí); Tây Bắc (cung Phục Vị).
  • Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Hướng nhà tuổi Tuất 1994 hợp phong thuỷ

YouHomes tư vấn hướng nhà tuổi Tuất 1994 dựa vào những nghiên cứu của những chuyên gia phong thuỷ. Theo quan hệ sinh khắc: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Kim. Cho nên ngoài hướng nhà, gia chủ cũng cần chú ý thiết kế màu sắc ngôi nhà hợp mệnh nhất. Những người tuổi Tuất 1994 mệnh Hoả nên chọn sơn nhà màu trắng, hồng, đỏ, xanh làm chủ đạo. Điều này vừa khiến ngôi nhà bạn sáng sủa hợp mắt hơn và cũng đảm bảo mà mặt phong thuỷ.

Kênh tham khảo hướng nhà tuổi Tuất uy tín

Trên là những chia sẻ của YouHomes về hướng nhà tuổi Tuất 1994. Hy vọng bạn đọc sẽ có những kiến thức phong thuỷ mới về hướng nhà hợp mệnh. Hướng nhà hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên thăng hoa và thuận tiện hơn nhưng không phải tất cả. Hãy chuẩn bị cho mình cả những kiến thức và xây dựng, nội thất, cách đặt giường ngủ hợp phong thuỷ nữa.

Xem thêm: 5 điều đại kỵ về phong thủy cửa sổ nhà ở bạn cần biết

YouHomes là diễn đàn cung cấp những thông tin có ích về phong thuỷ uy tín. Chúng tôi chúc bạn sẽ tích luỹ cho mình thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm về phong thuỷ nhà ở. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ, may mắn và thành công.

Có thể bạn quan tâm: 5 lưu ý đặc biệt khi lựa chọn giường ngủ cho bé yêu của bạn

“Rất chi tiết” cách tính kích thước chiều rộng cửa để có kích thước lỗ ban hút vận may vào nhà

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group