Quý khách đã đến tham quan đài phun nước với những cột nước khổng lồ nhất tại Châu Âu chưa?

Ngoại thất | July 27, 2016 | Leave a comment
Quý khách đã đến tham quan đài phun nước với những cột nước khổng lồ nhất tại Châu Âu chưa?

Là ấn tượng xuất sắc lôi cuốn nhất của hồ Geneva, cột nước cao nhất Châu âu Jet D’Eau lôi cuốn du khách do vẻ đẹp hoành tráng hùng vĩ của dòng nước khổng lồ, cao đến 140 m.


Đây là niềm tự hào của người dân Geneva. Trước đây, do lực đẩy của của khí Hydro phát sinh trong lòng hồ mà thỉnh thoảng trên mặt hồ lại xuất hiện 1 số vòi nước phun ngoạn mục. Nhận thấy người dân rất vui thích đối với tình trạng này nên vào 1891 chính quyền thành phố đã cho đặt 1 cái máy bơm có công suất cực mạnh đặt dưới lòng hồ để tạo nên 1 đài phun nước nhân tạo, góp phần tạo nên 1 phong cảnh ngoạn mục cho Geneva.

Có thể dễ dàng ngắm đài phun nước từ rất nhiều địa điểm tuyệt vời quanh thành phố. Trong số đấy, được không ít người chọn lựa nhất là Bains de Pâquis, khu bãi tắm chỉ cách trói buộc nước vài mét. Du khách có thể vừa giải trí trong làn nước hồ mát mẻ, vừa có tầm nhìn xuất sắc về hướng cột nước. Nếu như tới gần đài phun nước, hãy sẵn sàng có thể bị nước bắn ướt lúc gió bất ngờ đổi chiều.

Mặt khác du khách cũng có khả năng ngắm đài phun nước từ đỉnh nhà thờ St. Pierre, hoặc vườn Anh (Jardin Anglais), tại đó quý khách có thể được ngắm coi cả 1 khu vườn xinh đẹp rực rỡ gam màu, cái đồng hồ nổi tiếng của thành phố Geneva_đồng hồ hoa Horloge Fleurie. Còn lúc bạn ngắm nhìn từ nhà thờ thì du khách có thể được nhìn thấy toàn cảnh đài phun nước này. Hãy tự mình xem một số chỗ đẹp nhất tp. Genava nào, tất nhiên du khách sẽ ko hối tiếc bởi vì chuyến đi tham quan này đâu

Quý khách đã đến tham quan đài phun nước với những cột nước khổng lồ nhất tại Châu Âu chưa? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group