Mẹo trang trí không gian gia đình bạn bằng vách ngăn trang trí thạch cao

Nội thất gia đình | Tháng Mười 5, 2018 | Leave a comment
Mẹo trang trí không gian gia đình bạn bằng vách ngăn trang trí thạch cao

Mẹo trang trí không gian gia đình bạn bằng vách ngăn trang trí thạch cao

Bạn không muốn ngôi nhà của mình xuất hiện những bức tường xi măng thô cứng để ngăn cách không gian của những phòng riêng biệt làm giảm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy thì vách ngăn trang trí thạch cao chính là chọn lựa hoàn toàn phù hợp cho thiết kế ngôi nhà của bạn nhé!

1.Vách ngăn trang trí thạch cao là gì?

+ Khái niệm vách ngăn trang trí thạch cao:

Để biết được có nên sử dụng mẫu vách ngăn trang trí thạch caocho việc ngăn cách không gian phòng khách với phòng bếp hay không chúng ta cùng tìm hiểu thực chất loại vách ngăn này là gì nhé!

Vách ngăn thạch caothực chất là loại hệ thống cách gồm có những tấm thạch cao cùng với  một khung xương giá đỡ với tác dụng chính là ngăn không gian của gia đình bạn giữa những phòng riêng biệt thay vì chúng ta sử dụng những bức tường nặng nề bằng gạch và xi măng.

xem thêm : top 6 mẫu trần thạch cao đẹp

+ Chất liệu thạch cao:

Vách ngăn trang trí thạch caođược làm chủ yếu bằng chất liệu thạch cao mà chúng ta thường bắt gặp tại những vách ốp trần hoặc ngăn cách các không gian thành các phòng riêng biệt. Bởi sự chắc chắn của mình mà thường thạch cao sẽ được dùng ở những khu vực như hội trường, khách sạn, hoặc nhà ở cao cấp.

+ Kết cấu của vách ngăn trang trí thạch cao:

Cấu tạo chính của một vách ngăn thạch cao chính là hệ khung xương chịu lực bên trong và bên ngoài ở hai phía khác nhau chính là những chất liệu khác như thạch cao hoặc tấm chịu nước được bao phủ xung quanh. Một vạch ngăn được hoàn thiện bằng chất liệu thạch cao chất lượng sẽ giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và đạt độ thẩm mỹ cao.

2. Ưu điểm của vách ngăn trang trí thạch cao

Hiểu được vách ngăn trang trí thạch caolà gì cũng như cấu tạo của nó thì cùng xem tác dụng chính mà sản phẩm mang lại cho không gian của gia đình như nào nhé!

– So với những bức tường bằng xi măng thì vách ngăn thạch cao có khối lượng nhẹ hơn 10 lần sẽ tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà.

Xem thêm: xu hướng nội thất hiện đại

– Vách ngăn trang trí được làm từ chất liệu thạch anh chất lượng sẽ có khả năng cách âm rất tốt. Đây cũng là ưu điểm lớn mà không phải vật liệu nào cũng có được.

– Khi sử dụng thạch cao để làm vách ngăn sẽ rất an toàn cho chính ngôi nhà của bạn bởi khả năng chịu lửa của sản phẩm lên tới 180 phút. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vách ngăn trang trí thạch caotrong ngôi nhà của mình nhé!

Một vách ngăn trang trí thạch caovừa dễ dàng thi công lại mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của mình thì chẳng có lý do nào để băn khoăn nữa cả. Hãy tiến hành thi công ngay một vách ngăn xinh xắn này để tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của mình nhé!

Quý khách có thể tham khảo 1 số vách ngăn trang trí bằng sắt

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá cắt laser xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: B434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM

Hotline: 0932617669

Email: lasersaobang@gmail.com

Mẹo trang trí không gian gia đình bạn bằng vách ngăn trang trí thạch cao 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group